Sau khi khiến mẹ nuôi Phi Nhung bất lực vì không dạy dỗ nổi, Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi bất ngờ khiến ai nấy mừng thay

  Trước sự thay đổi của con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung vô cùng vui mừng.

  Cách đây ít ngày, dư luận được phen xôn xao trước bài đăng của nữ ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, giọng ca "Lấy chồng xứ lạ" tỏ ra bức xúc, chia sẻ một bài dài trên Facebook để mắng con trai nuôi Hồ Văn Cường. Cụ thể cô viết:

   "Nếu là con tôi sinh ra tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng".

  Phi Nhung thẳng thắn: "Xin lỗi mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư được nếu không sang năm khó mà dạy con được.

  Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường.

  Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc".

  Đã tìm được người thay thế ông Nguyễn Đức Chung điều hành UBND TP Hà Nội
  Hà Nội: Phân luồng giao thông phục vụ Lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu
  Hà Nội: 9 y, bác sĩ bị cách ly liên quan đến bệnh nhân ở quán bia Lộc Vừng

  Bài đăng của Phi Nhung nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận với những ý kiến trái chiều khác nhau. Một số ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ có phần quá nóng vội khi đăng đàn mắng Hồ Văn Cường lên mạng xã hội như vậy. Đồng thời khuyên cô nên bình tĩnh, ngồi lại nói chuyện với con để khuyên răn bé.

  Một số ý kiến khác lại bình luận, Hồ Văn Cường dù là người của công chúng, song vẫn còn quá bé. Bởi vậy, giọng ca nhí cần phải biết lắng nghe những lời khuyên răn, biết tôn trọng mẹ nuôi Phi Nhung, tránh để xảy ra những bất đồng, mắc bệnh ngôi sao quá sớm.

  Sau vụ việc, nhiều người không khỏi lo ngại mối quan hệ mẹ con của Phi Nhung và Hồ Văn Cường sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên từ đoạn clip một người bạn của giọng ca "Lấy chồng xứ lạ" chia sẻ mới đây có thể thấy, mọi việc dường như đã ổn thỏa. 

  Cụ thể, Hồ Văn Cường đã không còn khép mình trong căn phòng kín mà xuống bếp phụ mẹ và mọi người làm bữa. Cậu nhóc tự tay rửa rau và sơ chế nguyên liệu cho bữa lẩu. Trước sự thay đổi của con trai nuôi, Phi Nhung vô cùng vui mừng.

  Đang cháy lớn tại khu Công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh
  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Hà Nội: 9 y, bác sĩ bị cách ly liên quan đến bệnh nhân ở quán bia Lộc Vừng

  Cô hào hứng thể hiện tình cảm với con và nói: "Không la là không được, nhưng la rồi là ngoan. Anh ấy đang rửa rau, giỏi không? Phải vậy mới được chứ, con của mẹ mà. Phi Nhung đăng lên mọi người chửi quá trời chửi luôn, nhưng nhờ vậy thì nó mới xuống phụ giúp. 

  Bao nhiêu năm bị xã hội chửi rồi nên giờ tôi thà bị chửi để có một đứa con ngoan. Bây giờ chỉ muốn cho tương lai các con. Tôi chỉ cần có sức khỏe để làm việc và thấy các con thành tài. Mọi người hiểu lầm hay nghĩ xấu càng được". 

  Nhiều người sau đó đã dành những lời ngợi khen cho mẹ con Phi Nhung, đặc biệt là Hồ Văn Cường. Ở tuổi mới lớn, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 và mẹ nuôi đôi khi còn mâu thuẫn nhưng sau cùng, Hồ Văn Cường vẫn là một cậu bé ngoan ngoãn, biết tiếp thu sự dạy dỗ của người lớn. 

  Trước đó, Hồ Văn Cường luôn được mẹ nuôi Phi Nhung chú trọng dạy đức tính tiết kiệm, biết trân trọng sức lao động. Giọng ca "Lấy chồng xứ lạ" cũng dìu dắt con trai nuôi trên con đường ca hát. 

  Với kinh nghiệm nghệ thuật lâu năm, Phi Nhung biết rõ điều gì là tốt cho Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ luôn ở bên bảo ban, thậm chí đưa con theo trong những chuyến lưu diễn nước ngoài. Khi con trai nuôi bị vỡ giọng, cô động viên và sửa cho con, giúp Cường có thể tìm lại được phong độ ổn định. Ngoài ra, Phi Nhung còn dạy con nuôi các kỹ năng cần thiết trong nghề.

  create

  THANH HƯƠNG / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-khi-khien-me-nuoi-phi-nhung-bat-luc-vi-khong-day-do-noi-ho-van-cuong-co-nhieu-thay-doi-bat-ngo-khien-ai-nay-mung-thay-162211702200757086.htm