Điểm danh những quán cà phê hút giới trẻ check-in ở Huế

  Những quán cà phê có không gian độc đáo, nhẹ nhàng, thu hút đông giới trẻ check-in dưới đây là điểm hẹn mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân đến xứ Huế mộng mơ.

   Cà phê Mắt Biếc ở phố cổ Bao Vinh lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên của đạo diễn Victor Vũ, đây là địa điểm check-in được nhiều bạn trẻ ưa thích ở Huế (Ảnh: hereiam.tai).

  Cà phê Mắt Biếc

  Trước khi trở thành bối cảnh quay trong bộ phim nổi tiếng trên, nơi này từng là quán cà phê bình dân. Sau bộ phim, chủ quán đã quyết định đổi tên tiệm thành Cà phê Mắt Biếc (Ảnh: Phạm Trang).

  Không gian quán được giữ nguyên bản như bối cảnh nhà của Hà Lan trong phim khiến nhiều du khách thích thú khi ghé thăm. Nội thất của quán được bài trí gợi hoài niệm xưa cũ với những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc (Ảnh: Cà phê Mắt Biếc).

  La Gare Bistro Coffee

  Đã tìm được người thay thế ông Nguyễn Đức Chung điều hành UBND TP Hà Nội
  Hà Nội: Phân luồng giao thông phục vụ Lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu
  Hà Nội: 9 y, bác sĩ bị cách ly liên quan đến bệnh nhân ở quán bia Lộc Vừng

  Quán tọa lạc trên đường Phan Chu Trinh, quán cà phê này mang phong cách tinh tế, nhẹ nhàng, đem đến cho mọi người cảm giác yên bình ở vùng đất Cố Đô (Ảnh: La Gare Bistro Coffee).

  Đây cũng là một trong những quán cà phê thu hút bạn trẻ đến chụp ảnh, từ những bộ bàn ghế cũng có sự thay đổi khác nhau cho phù hợp với không gian quán, bên cạnh đó là những lọ hoa, những góc kỷ vật xưa cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng (Ảnh: La Gare Bistro Coffee).

  Không gian đầy hoài niệm này cũng thích hợp cho các cuộc trò chuyện tâm tình (Ảnh: La Gare Bistro Coffee).

  1976 cà phê

  Đang cháy lớn tại khu Công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh
  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Hà Nội: 9 y, bác sĩ bị cách ly liên quan đến bệnh nhân ở quán bia Lộc Vừng

  Quán cà phê nằm ở đường Hải Triều, với phong cách vintage, hoài niệm, đây cũng là điểm nhấn thu hút giới trẻ đến check-in (Ảnh: chiakiindalat).

  Những tấm rèm họa tiết chăn công ở quán mang lại cho thực khách cảm giác như trở về những năm 70, 80 (Ảnh: Cà phê 1976)

  Đến đây, bạn không chỉ đơn thuần bước vào một quán cà phê được trang trí phong cách hoài niệm mà bạn như được trở về thời thơ ấu với thức quà vặt thuở bé ta vẫn thường hay ăn như gói mì trẻ em hay viên kẹo cam (Ảnh: Cà phê 1976).

  create

  Hà Hiền / dantri.com.vn

  Nguồn: https://dantri.com.vn/van-hoa/diem-danh-nhung-quan-ca-phe-hut-gioi-tre-checkin-o-hue-20210426190553730.htm