“Chị Kính Hồng” nổi tiếng trên VTV giờ ra sao khi lấy chồng lúc chưa tốt nghiệp đại học?

  Phan Linh Chi đã dừng hẳn công việc dẫn dắt được 8 năm để tập trung kinh doanh.

  Phan Linh Chi sinh năm 1991 tại Hà Nội và bắt đầu theo đuổi đam mê dẫn dắt khi cộng tác với chương trình "Hugo và các bạn" của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội.

  Khi Đài truyền hình Việt Nam tuyển chọn MC cho "Chúc bé ngủ ngon" những năm đầu tiên, cô là một trong 3 ứng viên sáng giá để thi vòng cuối cùng.

  Phan Linh Chi đồng hành với chương trình "Chúc bé ngủ ngon" khi vừa tròn 18 tuổi.

  Song vì vướng lịch ôn thi đại học và quỹ thời gian không đủ để đáp ứng công việc, Phan Linh Chi không tiếp tục tham gia thi.

  Trải qua mùa 1 với sự dẫn dắt của Thanh Vân Hugo, mùa 2 là Quỳnh Anh, đến mùa 3 BTC chương trình chủ động liên lạc lại với Phan Linh Chi khi cô đã là sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội.

  Đã tìm được người thay thế ông Nguyễn Đức Chung điều hành UBND TP Hà Nội
  Hà Nội: Phân luồng giao thông phục vụ Lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu
  Hà Nội: 9 y, bác sĩ bị cách ly liên quan đến bệnh nhân ở quán bia Lộc Vừng

  Với kinh nghiệm và sự tự tin, Phan Linh Chi sớm được lên sóng VTV và trở thành "chị Kính Hồng" được đông đảo các em nhỏ yêu thích vào mỗi tối lúc 21h.

  Nếu trước đó, Thanh Vân xây dựng hình tượng chững chạc, Quỳnh Anh mang phong cách dễ thương thì Phan Linh Chi lại gắn bó với hình ảnh hài hòa, nhẹ nhàng.

  Đồng hành với vai trò "chị Kính Hồng" của "Chúc bé ngủ ngon" từ năm 2009 đến 2011, sau đó Phan Linh Chi tập trung thêm thời gian cho học tập.

  Cuối năm 2012, cô khiến cho nhiều người bất ngờ vì lấy chồng khi chưa tốt nghiệp đại học. Sau khi lập gia đình, Phan Linh Chi "biến mất" khỏi truyền hình và có cuộc sống khá kín tiếng.

  Đang cháy lớn tại khu Công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh
  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Hà Nội: 9 y, bác sĩ bị cách ly liên quan đến bệnh nhân ở quán bia Lộc Vừng

  Trong thời gian dẫn dắt trên VTV, cô xây dựng hình ảnh của một "chị Kính Hồng" nhẹ nhàng và gần gũi.

  Được biết dù có một chút tiếc nuối với công việc MC và môi trường làm việc của VTV, nhưng những năm sau đó Phan Linh Chi rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh và hạn chế xuất hiện trên truyền thông.

  Trong một vài bức hình hiếm hoi chia sẻ công khai lên mạng xã hội, Phan Linh Chi vẫn thu hút được sự quan tâm bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung sau khi đã trở thành người phụ nữ của gia đình.

  Sau khi lập gia đình, Phan Linh Chi tập trung phần lớn thời gian cho kinh doanh.

  Nhan sắc của Phan Linh Chi sau 8 năm vắng bóng trên truyền hình.