‘Tình tin đồn‘ Đan Kim: ‘Phùng Ngọc Huy để tang cho Mai Phương, gia đình bên ngoại ủng hộ Huy giành quyền nuôi con‘‘

  Đan Kim cho biết tình trạng tình trạng hiện tại của nam ca sĩ trên đất Mỹ.

  Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy liên tục bị chỉ trích vô tình bạc nghĩa, không về nước tiễn đưa người cũ. Chưa kể một số còn cho rằng nam ca sĩ vô tâm, bỏ mặc 2 mẹ con Mai Phương khiến nữ diễn viên phải chật vật xoay sở cuộc sống, dẫn đến lao lực và bị ung thư phổi.

  Bạn bè Phùng Ngọc Huy cho biết anh đang cố sức để giành quyền nuôi con

  Một người bạn thân, cũng là người hợp tác làm việc với Phùng Ngọc Huy chia sẻ: "Hiện giờ, dù hiểu hoàn cảnh, tôi cũng không thể để cho Huy tiếp tục làm việc được. Phía tôi tạm thời phải ngưng một thời gian ổn định sẽ hợp tác lại với Huy. Công việc bên tôi cũng là nguồn thu nhập lớn của Huy từ trước đến nay. Nhất là trong tình hình mùa dịch này, nghệ sĩ không có show, công việc này xem như là lương cứng của Huy.

  Mỗi tháng tôi về Việt Nam một lần. Tôi và Huy chơi với nhau cũng lâu. Khi tôi về Việt Nam, Huy đều gửi tiền, quần áo, đồ chơi cho bé Lavie. Có những lần, đích thân Mai Phương đến gặp tôi để mang tiền và đồ Huy gửi về cho con gái. Những ngày qua, mọi người chỉ trích Huy, tôi hỏi anh ấy tâm trạng thế nào? Huy bảo, anh ấy rất buồn. Thêm phần nữa, anh ấy đang lo lắng đủ đường để tính đến chuyện giành quyền nuôi bé Lavie".

  Ca sĩ Đan Kim cho biết Phùng Ngọc Huy đang để tang cho Mai Phương và đặt di ảnh cô trong chùa ở Mỹ

  Một người bạn khác của Phùng Ngọc Huy là ca sĩ Đan Kim cũng trả lời phỏng vấn của ngoisao.vn: "Trước mấy ngày Mai Phương sắp mất, Huy đã nhận được thông tin và đã suy sụp. Suốt những ngày qua, Huy toàn ăn chay và vào chùa. Huy rửa hình của Mai Phương đặt trong chùa vì biết ở nhà mẹ ruột không lập bàn thờ cho cô ấy. Huy cũng để tang cho Phương. Thông tin Huy mất việc là không đúng sự thật. Thứ nhất, hiện tại đang là mùa dịch, không ai đi làm. Thứ hai, Mai Phương mới mất, Huy không có tâm trí đi làm. Huy tạm thời không nhận làm gì hết.

  Đang cháy lớn tại khu Công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh
  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Hà Nội: 9 y, bác sĩ bị cách ly liên quan đến bệnh nhân ở quán bia Lộc Vừng

  Tôi và Huy đều xem những đoạn clip được chia sẻ trên mạng về những ngày cuối đời của Mai Phương và mẹ ruột cô ấy. Huy đau lòng đến run rẩy. Anh ấy rất lo lắng cho con gái. Bên phía nhà ngoại của bé Lavie đã liên lạc với tôi và Huy. Họ rất đau buồn, thông cảm và thương Huy. Họ không chấp nhận cách hành xử của mẹ Mai Phương. Họ khóc rất nhiều. Phía nhà ngoại của bé Lavie ủng hộ Huy giành quyền nuôi con, khẳng định cần gì cũng sẽ ủng hộ cho Huy, không chấp nhận ông bà ngoại lo cho bé Lavie.

  Thật sự, lúc này Huy có nhiều công việc chưa xong nên chưa về Việt Nam. Khi qua dịch và giấy tờ xong, anh ấy sẽ về và làm thủ tục đón con qua Mỹ. Nếu anh không đủ kinh tế, bạn bè và người nhà sẽ giúp cho anh. Dù cỡ nào, Huy cũng giữ con bên cạnh. Nhiều nghệ sĩ và mạnh thường quân muốn nhận Lavie làm con nuôi, Huy rất cảm ơn nhưng anh không muốn. Nhiều người nghĩ oan cho anh ấy, rất tội. Anh Huy cũng không muốn xin thêm tiền hay kêu gọi quỹ cho bé Lavie vì ngại làm phiền mọi người vì tất cả đã giúp cho Mai Phương quá nhiều, không thể nợ mọi người thêm nữa. Huy muốn có trách nhiệm lo cho con, chứ không phải trông chờ người khác cho con mình cái này cái nọ".

  create

  Lam Khánh / conglyxahoi.net.vn