Lộ ảnh hiếm Mai Phương mang thai, Phùng Ngọc Huy chăm sóc bên cạnh, đóng 2 triệu viện phí sinh con

  Cuộc đời của cố nghệ sĩ Mai Phương từng khiến nhiều người xót xa. Xinh đẹp, tài năng nhưng cô hiếm khi được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

  Sự ra đi của Mai Phương khiến cả showbiz xót xa. Người ta biết đến cô bởi những vai diễn vui tươi, nụ cười tỏa nắng nhưng ít ai hiểu được đằng sau đó là cả cuộc đời sóng gió. Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có mối tình đẹp, nhưng khi cô mang bầu và sinh hạ bé Lavie, cặp đôi chia tay trong tiếc nuối. Một thân một mình nuôi con, Mai Phương vẫn lạc quan và cố gắng làm việc. 

  Thế nhưng chỉ đến khi cô qua đời, những hình ảnh, clip và thông tin đời tư của cô mới xuất hiện trên mặt báo. Mẹ ruột Mai Phương là người phụ nữ cá tính, có lẽ vì nỗi đau không thể cứu được con mà bà đôi lúc có lời nói nặng nề khi cô đang ở giai đoạn cuối bệnh tật. Để khi mất đi rồi, câu chuyện của Mai Phương vẫn lan truyền trên mặt báo. Phùng Ngọc Huy sau nhiều ngày im lặng đã lên tiếng chính thức lên tiếng xác nhận sẽ làm mọi cách để nhận nuôi Lavie, chăm sóc con chu đáo.

  Cũng mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh hiếm hoi của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Trong ảnh, nữ diễn viên đang mang bầu, khuôn mặt cả hai rạng ngời khi được lên chức bố mẹ. Có lẽ, đây là khoảnh khắc hạnh phúc nhất mà khán giả được thấy trọn vẹn ở gia đình họ.

  Bên cạnh đó, tài khoản này còn tiết lộ khi Mai Phương mang thai, Phùng Ngọc Huy vẫn chăm sóc và làm tròn trách nhiệm của người cha: 'Phương sinh con nằm viện một tuần, Phùng Ngọc Huy đều có mặt, và có đóng 2 triệu để cùng Phương vào phòng mổ. Sau đó, Phùng Ngọc Huy ở cùng Mai Phương trong căn chung cư cạnh nhà Ốc Thanh Vân để chăm sóc'.

  Cuộc sống của Phùng Ngọc Huy ở Mỹ cũng không dễ dàng gì. Một người bạn thân tiết lộ rằng vì bị chỉ trích bụ bỏ rơi Mai Phương mà Huy có nguy cơ mất việc. Dù vậy, anh vẫn đứng lên nhận nuôi con gái Lavie và mong mọi người không bàn tán, để Phương an nghỉ.

  Trong khi đó, Đan Kim - bạn gái tin đồn cua Phùng Ngọc Huy lại viết dòng trạng thái dài bức xúc vì bị nói giật chồng, cô cũng tiết lộ rất thân thiết với gia đình Mai Phương dù chẳng biết là thật hay giả.

  Đang cháy lớn tại khu Công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh
  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Hà Nội: 9 y, bác sĩ bị cách ly liên quan đến bệnh nhân ở quán bia Lộc Vừng
  create

  Bé Na / we25.vn

  Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/lo-anh-hiem-mai-phuong-mang-thai-phung-ngoc-huy-cham-soc-ben-canh-dong-2-trieu-vien-phi-sinh-con-285112