Bị chỉ trích ‘kiếm fame‘ bằng chuyện Mai Phương - Phùng Ngọc Huy, Vy Oanh tự nhận lỗi về phần mình

  Vy Oanh chia sẻ, trước đó cô từng có ý định đưa Lavie sang Mỹ và nhận làm con nuôi.

  Trong thời gian gần đây, vấn đề xoay quanh việc bé Lavie có được sang Mỹ định cư cùng Phùng Ngọc Huy hay không đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Trước khi Phùng Ngọc Huy lên tiếng chính thức thông qua trang cá nhân thì ca sĩ Vy Oanh từng chụp một đoạn hội thoại giữa cô và nam ca sĩ để đăng lên mạng xã hội.

  Mục đích của Vy Oanh là để khích lệ, cổ vũ Phùng Ngọc Huy, cũng như 'đánh tiếng' để những khán giả theo dõi vụ việc nắm được tình tiết mới nhất. Song, hành động này đã làm dấy lên vô số tranh cãi. 

  Tin nhắn giữa Vy Oanh và Phùng Ngọc Huy. 

  Tin nhắn giữa Vy Oanh và Phùng Ngọc Huy. 

  Một netizen bình luận: 'Vy Oanh đừng tài lanh giùm người ta nữa nha'. Nhiều tài khoản khác cũng yêu cầu cô đừng 'xen vào chuyện của người khác'. Đáng nói hơn, có nhiều người nhận xét Vy Oanh đang muốn mượn câu chuyện gây chú ý này để kiếm thêm 'fame' cho mình. 

  Đọc được những bình luận trái chiều này nhưng bản thân Vy Oanh không hề tức giận, cô chia sẻ: 'Chị thương hoàn cảnh của bé, nêu chính kiến của mình để mọi người có cái nhìn đa chiều, còn lại chưa từng phát ngôn thay ai bao giờ. Đứng trước một đứa trẻ đáng thương, chị chỉ muốn bảo vệ và nhận nuôi cháu ăn học nên người và bảo lãnh con sang Mỹ theo diện con nuôi'. 

  Tuy nhiên, vì ba ruột của Lavie là Phùng Ngọc Huy đã lên tiếng sẵn sàng nuôi con chứ không cần mượn đến bàn tay hỗ trợ của người khác, nên Vy Oanh đã rút lại suy nghĩ của mình. 'Giờ đã có ba cháu lo, chị không có ý kiến. Nếu tấm lòng của chị bị xem là 'tài lanh' thì xem như chị có lỗi quá rồi'.

  Đang cháy lớn tại khu Công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh
  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Hà Nội: 9 y, bác sĩ bị cách ly liên quan đến bệnh nhân ở quán bia Lộc Vừng

  Một nhân vật khác là ca sĩ Thanh Thảo cũng trút bỏ nỗi lòng: 'Mọi người sẽ ủng hộ và chúc hai cha con mọi điều tốt đẹp nhất'. Cách đây không lâu, khi Thanh Thảo đề nghị Phùng Ngọc Huy đưa con gái sang Mỹ để nuôi nấng con trưởng thành đã nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích vì 'lo chuyện bao đồng'.

  Phùng Ngọc Huy và mẹ con Mai Phương - Lavie. 

  create

  Sayanee / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-chi-trich-kiem-fame-bang-chuyen-mai-phuong-phung-ngoc-huy-vy-oanh-tu-nhan-loi-ve-phan-minh-1812923.html