Thủ môn U23 Việt Nam tiết lộ về trải nghiệm hiếm có trên thế giới sau chức vô địch

Chưa phân loại

Giải U23 Đông Nam Á 2022 chứng kiến một số khoảnh khắc hết sức hi hữu, tiêu biểu phải kể tới tình huống thủ môn Trần Liêm Điều của U23 Việt Nam vào sân thi đấu ở vị trí tiền đạo trong trận bán kết gặp Timor Leste.

Trưa 27/2 trong buổi giao lưu trực tuyến với chúng tôi, Liêm Điều đã tiết lộ một câu hỏi được nhiều người hâm mộ quan tâm, đó là liệu anh đã từng chơi ở vị trí nào khác ngoài thủ môn.

Hồi mới tập đá bóng thì em có khoảng thời gian đá ở vị trí trung vệ, do có chiều cao nên em được các thầy khuyên nên về làm thủ môn.

Từ một thủ môn lên đá thì về mặt kĩ thuật dùng chân và thể lực không tốt bằng các cầu thủ nên em cũng khó khăn”.

Chia sẻ về khoảnh khắc vào sân sắm vai “tiền đạo bất đắc dĩ” ở trận gặp Timor Leste, thủ môn Liêm Điều tiết lộ:

Lúc ngồi ở ghế dự bị, cảm xúc của em là rất lo lắng, chỉ mong cho các đồng đội không bị chấn thương.

Dù vậy, trước khi vào sân thì em cũng đã sẵn sàng tinh thần vào sân để chiến đấu. Vì em đang khoác trên mình màu cờ sắc áo, dù ở vị trí nào được giao nhiệm vụ thì em cũng sẽ làm”.

Thủ môn U23 Việt Nam tiết lộ về trải nghiệm hiếm có trên thế giới sau chức vô địch - Ảnh 1.

Thủ môn Liêm Điều vào sân đá tiền đạo trong trận bán kết gặp Timor Leste

Chàng trai trẻ sinh năm 2001 chia sẻ thêm về cảm xúc sau khi cùng các đồng đội chinh phục chức vô địch: “Giải đấu này thật sự là một kỷ niệm không bao giờ quên với em. Eam rất hạnh phúc khi đồng hành cùng đội U23 Việt Nam ở giải đấu lần này”.

Trước đó, một số phương tiện truyền thông châu Á, trong đó có Trung Quốc cũng nhắc tới hình ảnh Liêm Điều vào sân đá tiền đạo ở giải U23 Đông Nam Á. Trong khi đó, vào tối 26/2 sau khi trận chung kết gặp Thái Lan khép lại, BLV Việt Khuê của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho rằng “U23 Việt Nam đã đoạt chức vô địch theo cách vô cùng hiếm có trên thế giới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.