Cao Thái Sơn lên tiếng hậu bị Angela Phương Trinh “quay xe”, nhắn nhủ 1 điều chắc nịch với đối phương

Chưa phân loại

Những tưởng Vbiz có thêm “couple” mới thì chỉ sau 3 ngày Angela Phương Trinh đã vội vàng “quay xe”, tuyên bố giữ quan hệ bạn bè tri kỷ với Cao Thái Sơn thay vì kết duyên và sinh con. Thông tin này khiến dân tình gần 1 ngày nay không khỏi xôn xao, bàn tán.

Sau lời tuyên bố này, sáng ngày 27/2, Cao Thái Sơn cũng chính thức lên tiếng. Theo đó, anh không ngại nhắc tên “bà mẹ nhí” và cho biết: Chuyện tình cảm là tình cảm, riêng tư là riêng tư. Nhưng với tôi, quan điểm là không để ảnh hưởng tới bất kỳ ai, nhất là ảnh hưởng tới chùa, nơi tu tập của Angela Phương Trinh. Cái gì cũng có lý do của nó nên chúng tôi là người sống có trách nhiệm, sẽ không để hình ảnh của mình tác động xấu đến người khác.

Chúng tôi vẫn tiếp tục bước trên con đường mình đang đi và làm những điều tốt giúp người. Mong mọi người sẽ không quá chú ý cặp đôi này nữa vì chúng tôi vẫn yêu thương và bảo vệ nhau trên con đường tu tập hướng tới điều thiện nhé.

Cao Thái Sơn lên tiếng hậu bị Angela Phương Trinh quay xe, nhắn nhủ 1 điều chắc nịch với đối phương - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn lên tiếng

Cao Thái Sơn lên tiếng hậu bị Angela Phương Trinh quay xe, nhắn nhủ 1 điều chắc nịch với đối phương - Ảnh 3.

Cao Thái Sơn mong khán giả không quá chú ý vào cặp đôi nhưng khẳng định sẽ vẫn yêu thương và bảo vệ Angela Phương Trinh trên con đường tu tập

Cao Thái Sơn lên tiếng hậu bị Angela Phương Trinh quay xe, nhắn nhủ 1 điều chắc nịch với đối phương - Ảnh 4.

Trước đó, Angela Phương Trinh viết tâm thư dài xác định ngưng tìm hiểu Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn lên tiếng hậu bị Angela Phương Trinh quay xe, nhắn nhủ 1 điều chắc nịch với đối phương - Ảnh 5.

Mối tình chóng vánh của cặp đôi này khiến dân tình đặt ra nhiều câu hỏi: Liệu cả hai có đang cố tình chiêu trò để PR tên tuổi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.